Elden Ring player แบ่งปันวิธีการในการเอาชีวิตรอดจาก Lake of Rot

ผู้เล่น Elden Ring ได้ลงรายละเอียดเกี่ยวกับแผนการที่บางทีอาจช่วยทำให้ผู้เล่นเกมเอาชีวิตรอดจาก Lake of Rot ถึงแม้ว่า Elden Ring จะนับว่าเข้าถึงได้ง่ายดายยิ่งกว่าเกม FromSoftware อื่นๆแต่ว่าก็ยังเป็นเกมที่ยากอย่างไม่น่าเชื่อ ผู้ใช้จะได้เจอหน้ากับบอสที่ท้าหลายตัวใน Elden Ring ในช่วงเวลาที่ศัตรูปกติก็สามารถเอาชนะพวกมันได้อย่างสะดวกสบาย แฟนจะได้เจอกับสถานที่อันตรายต่างๆด้วยเหตุว่าผู้เล่นสามารถตายได้เพราะสิ่งแวดล้อมในระดับใดระดับหนึ่ง Lake of Rot เป็นเยี่ยมในพื้นที่ดังที่กล่าวถึงแล้วใน Elden Ring และก็อาจส่งผลให้ผู้ใช้บางบุคคลคิดถึงหนองในเกม Dark Souls เวลานี้แฟนคนหนึ่งได้แบ่งปันยุทธวิธีที่พิถีพิถันช่วยทำให้เกมเมอร์สามารถอยู่รอดได้ในสถานที่อันตรายที่นี้ ผู้ใช้ Reddit ชื่อ Flint_Vorselon ได้อัปโหลดวิดีโอด้วยแผนการนี้ ทำให้เห็นว่าผู้เล่นสามารถเอาชีวิตรอดจาก Lake of Rot ใน Elden Ring ได้ยังไงในช่วงเวลานานขึ้น ตอนแรกผู้ใช้จะสวมเครื่องรางของขลัง Elden Ring ที่เพิ่มภูมิต้านทานก่อนจะแปลงเครื่องไม้เครื่องมือเพื่อปรับปรุงแก้ไขสถานะนี้ให้ดีขึ้นไปอีก ภายหลังแปลงเครื่องใช้ไม้สอยเสร็จแล้ว ผู้เล่นจะผ่านทะเลสาบ Rot เป็นเมตรที่แสดงสถานะของ Scarlet Rot เริ่มก่อตัวขึ้น ผู้เล่นเริ่มสูญเสีย HP ทีละเล็กทีละน้อยภายหลังได้รับพิษจาก Scarlet Rot แม้กระนั้นภูมิต้านทานที่มากขึ้นแล้วก็แถบสุขภาพที่ไม่เป็นประโยชน์ทำให้พวกเขาอยู่ในสถานการณ์นี้ได้นานขึ้น ในหนึ่งในความเห็น Flint_Vorselon ได้ชี้แจงแผนการอย่างละเอียด พร้อมกับรายการข้าวของและก็วัสดุอุปกรณ์ที่ผู้เล่นอยาก พวกเขาพูดว่าในขณะนี้พวกเขาอยู่ที่เลเวลสูงสุดใน Elden Ring โดยมีค่าพลังชีวิต 2,100 หน่วยและก็ภูมิต้านทาน 230 หน่วย แล้วผู้ใช้จะแบ่งปันรายการทั้งปวงที่เพิ่มภูมิต้านทาน 975 เป็นปริมาณทั้งหมดทั้งปวงที่จำเป็นต้องสำหรับยุทธวิธีนี้ นอกจากนั้น สุขภาพในที่สุดของพวกเขาอยู่ที่ 3,243 ทำให้พวกเขาสามารถอยู่รอดได้ในทะเลสาบ Rot ตรงเวลาราวๆ 49 วินาที ผู้ใช้หลายๆคนในส่วนความเห็นจะพูดถึงผลพวงของ Scarlet Rot รวมทั้งขั้นตอนการทำงานใน Elden Ring ระหว่างที่เกมเมอร์เอ๋ยถึงกรรมวิธีคำนวณความทรุดโทรมที่ออกมา แฟนคนหนึ่งแบ่งปันวิธีการที่มีคุณประโยชน์สำหรับในการอยู่รอดในพื้นที่นี้ เนื่องมาจากพวกเขาอ้างถึงว่าการหมุน Scarlet Rot จะสร้างมันขึ้นในอัตราที่ช้าลง

ผู้เล่น Elden Ring หาวิธีง่ายๆ ในการหลีกเลี่ยงมือสังหาร Black Knife

ผู้เล่น เกมออนไลน์ Elden Ring ที่มีความคิดว่องไวหลีกเลี่ยงการต่อสู้แบบตัวต่อตัวกับ Black Knife Assassin ด้วยวิธีที่ตรงไปตรงมาที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ Black Knife Assassins เป็นหนึ่งในบุคคลที่มีชื่อเสียงที่สุดใน Elden Ring พวกเขาคือกลุ่มที่สังหารก็อดวินเดอะโกลเด้น กลายเป็นกลุ่มแรกที่สังหารครึ่งเทพและทำลายแหวนเอลเดน Black Knife Assassins เป็นศัตรูประเภทพิเศษใน Elden Ring สิ่งที่ทำให้พวกเขาพิเศษมากคือความสามารถในการทำให้มองไม่เห็นในขณะที่ต่อสู้กับผู้เล่น สิ่งนี้ทำให้ค่อนข้างยากในการค้นหาและโจมตีศัตรู และทำให้ผู้เล่นมีโอกาสถูกคว้าจากด้านหลัง มีกลยุทธ์บางอย่างที่ผู้เล่นสามารถใช้เพื่อให้แน่ใจว่านี่เป็นการต่อสู้ที่เท่าเทียมและยุติธรรมมากขึ้น กลยุทธ์ที่ง่ายที่สุดคือการพยายามมองหารอยเท้าของศัตรู ซึ่งจะบอกใบ้ผู้เล่นว่า Black Knife Assassin อยู่ที่ไหน ตัวเลือกนี้ทำงานได้ดีที่สุดในไบโอมหิมะใน Elden Ring อีกกลยุทธ์หนึ่งคือการได้รับ Sentry Torch ซึ่งเป็นไอเท็มที่ช่วยให้ผู้เล่นมองเห็น Black Knife Assassins ที่มองไม่เห็นได้ในขณะที่สวมใส่ ในวิดีโอที่โพสต์บน Reddit ผู้เล่น เกมออนไลน์ Elden Ring ที่ใช้ falconrider111 ใช้กลวิธีใหม่ล่าสุดเมื่อเผชิญหน้ากับ Black Knife… Continue reading ผู้เล่น Elden Ring หาวิธีง่ายๆ ในการหลีกเลี่ยงมือสังหาร Black Knife

Elden Ring player เอาชนะเกมโดยไม่ต้องเดิน

แฟนเกมออนไลน์ Elden Ring ที่ดูเหมือนว่าจะเชื่อว่าเกมนี้ไม่ได้ยากพอ สามารถเอาชนะคนไร้วิญญาณได้โดยไม่ต้องเดินแม้แต่ก้าวเดียว Elden Ring เป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นเกมที่ยากเป็นพิเศษ ถือเป็นผู้สืบทอดจิตวิญญาณของซีรีส์ Souls ซึ่งเป็นซีรีส์วิดีโอเกมที่สร้างความนิยมให้กับรูปแบบการเล่นที่มีการลงโทษเป็นพิเศษ เกมล่าสุดทุกเกมจากผู้พัฒนา FromSoftware นั้นขึ้นชื่อเรื่องความยาก โดยผู้เล่นมักจะสลับระหว่างการเล่นเกมแบบเมามายกับการเลิกเล่นด้วยความหงุดหงิดจากความยาก Elden Ring ก็ไม่ต่างกัน เนื่องจากรูปแบบการเล่นที่ท้าทายของ FromSoftware ยังคงไม่เปลี่ยนแปลงในเวอร์ชันล่าสุด อย่างไรก็ตาม หลังจากใช้เวลาสองสามร้อยชั่วโมงไปกับเกมและฝึกฝนกลไกของมันจนชำนาญแล้ว มันอาจเริ่มรู้สึกง่ายเล็กน้อย ซึ่งนำไปสู่แฟนรุ่นเก๋าที่ยัดเยียดความพิการที่ดูเหมือนไร้สาระให้กับตัวเองเพียงเพื่อเพิ่มความยาก ดูเหมือนว่าจะเป็นกรณีสำหรับผู้ใช้ YouTube และแฟนตัวยง Elden Ring ymfah ที่เอาชนะวิดีโอเกมโดยไม่ต้องใช้ไม้เท้าซ้ายหรือแป้นบังคับทิศทาง แทนที่จะเดินหรือวิ่ง ymfah อาศัยการโจมตีเบา ๆ และการเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วเพื่อเคลื่อนที่ไปรอบ ๆ The Lands Between โดยเล็งอาวุธระยะไกลเพื่อหันกลับ ในขณะที่แก้ปัญหาการเดินทางด้วยเคล็ดลับนี้ ymfah ยังคงต้องเผชิญกับการต่อสู้ทุกครั้งโดยไม่สามารถควบคุมตัวละครได้อย่างมีประสิทธิภาพ นี่คือเหตุผลที่พวกเขาต้องใช้บัฟ Elden Ring ยาวิเศษ และการอัญเชิญทุกประเภท พวกเขายังถูกบังคับให้ออกสำรวจโลกของเกมเพื่อค้นหาทรัพยากรที่สามารถสร้างตัวละครที่มีความบกพร่องทางการเคลื่อนไหวที่มีประสิทธิภาพในการต่อสู้ สิ่งที่ ymfah และเกมเมอร์คนอื่นๆ เช่นเขาทำอาจถูกมองว่าไม่มีจุดหมาย… Continue reading Elden Ring player เอาชนะเกมโดยไม่ต้องเดิน

Elden Ring Bug ช่วยให้ Malenia แก้แค้นผู้เล่นได้หลังจากที่เธอเสียชีวิต

จุดบกพร่องของ เกมออนไลน์ Elden Ring ที่น่าหงุดหงิดทำให้ Malenia, Blade of Miquella สามารถแก้แค้นผู้เล่นที่ฆ่าเธอได้ Elden Ring อาจเป็นเกมที่ชวนหัวเสียด้วยเซอร์ไพร์สและบอสมากมายที่สามารถทำให้ผู้เล่นล้มได้ด้วยการกวาดนิ้วเพียงไม่กี่ครั้ง สิ่งที่น่าหงุดหงิดยิ่งกว่าคือการต้องจัดการกับ Bug โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากจัดการกับหนึ่งในความท้าทายที่ยากมากมายที่เกมต้องโยนใส่ผู้เล่น นี่คือสิ่งที่เกิดขึ้นกับผู้เล่นคนหนึ่งในขณะที่พวกเขาเอาชนะบอสที่ยากที่สุดใน เกมออนไลน์ Elden Ring ช่วงแรกของ Malenia หรือ Blade of Miquella อาจเป็นการต่อสู้ที่ยากลำบากที่จะจัดการด้วยตัวมันเอง และในขณะที่ผู้เล่นหลายคนชอบใช้ทักษะของตนโดยการฆ่าเธอในสถานการณ์ที่เลวร้ายที่สุด ผู้เล่นบางคนพบว่ามันยากที่จะแม้แต่จะก้าวผ่านความฉาวโฉ่ของ Malenia นกน้ำเต้นโจมตี มันจะยิ่งแย่ลงในช่วงที่สองของเธอ Goddess of Rot เธอสามารถสร้าง Scarlet Rot ให้กับผู้เล่นท่ามกลางการโจมตีอื่นๆ ของเธอได้ อย่างไรก็ตาม เมื่อเธอตาย เธอทิ้งดอกไม้บานขนาดมหึมาที่เป็นส่วนหนึ่งของภารกิจของ Millicent โดยใช้ Unalloyed Gold Needle เพื่อรับ Miquella’s Needle และ Somber Ancient Dragon… Continue reading Elden Ring Bug ช่วยให้ Malenia แก้แค้นผู้เล่นได้หลังจากที่เธอเสียชีวิต