การรั่วไหลของ Fortnite เผยยานพาหนะฤดูร้อนใหม่

การรั่วไหลของ Fortnite ดูเหมือนจะเปิดเผยยานพาหนะใหม่ที่จะออกมาในช่วงฤดูร้อน เกมยิงแนวแบทเทิลรอยัลของ Epic Games เป็นที่รู้จักกันดีในด้านการเพิ่มเนื้อหาและของแต่งใหม่ๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อให้ฐานผู้เล่นติดใจ โดยเกมล่าสุดคือการ crossover กับ Attack on Titan Fortnite เปิดตัวครั้งแรกในปี 2560 เขย่าโลกของเกมด้วยรูปแบบศิลปะที่มีสีสันและรูปแบบการเล่นที่สนุกสนาน ซึ่งรวมกลไกการสร้างที่สามารถช่วยให้ผู้เล่นป้องกันตัวเองจากคู่ต่อสู้ได้ เกมดังกล่าวอยู่ในบทที่ 4 ซีซั่น 2 ซึ่งตอนนี้มีการปรับปรุงกราฟิกที่ได้รับความอนุเคราะห์จาก Unreal Engine 5 เมืองใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากไซเบอร์พังก์ชื่อ Mega City และอีกมากมาย ทุก ๆ ปี Fortnite จะออกมาพร้อมกับอัพเดตฤดูร้อนที่เต็มไปด้วยสกินใหม่ ของแต่ง และภารกิจแบบจำกัดเวลาที่เหมาะกับฤดูกาล แม้ว่าจะยังไม่มีวันที่เผยแพร่การอัพเดต การรั่วไหลที่แบ่งปันโดย HYPEX บน Twitter แสดงให้เห็นยานพาหนะกระดานโต้คลื่นใหม่ที่คาดว่าจะออกมาในฤดูกาลหน้า ไม่มีรายละเอียดอื่น ๆ เกี่ยวกับกระดานโต้คลื่น แต่เกมเมอร์บางคนเปรียบเทียบกับโฮเวอร์บอร์ดจาก Fortnite: Save the World แล้ว ผู้เล่น Fortnite… Continue reading การรั่วไหลของ Fortnite เผยยานพาหนะฤดูร้อนใหม่

Fortnite บทที่ 4 ซีซั่น 2 วันที่สิ้นสุดล่าช้า

Fortnite บทที่ 4 ซีซั่น 2 จะสิ้นสุดในวันที่ 9 มิถุนายน หมายความว่าผู้เล่นมีเวลาเพิ่มขึ้นอีกหนึ่งสัปดาห์ในการดำเนินการตามลำดับ เมื่อวันที่ 10 มีนาคม Fortnite แนะนำให้แฟนๆ รู้จักกับ Chapter 4 Season 2 เพียงแค่ดูตัวอย่างที่เปิดเผย  gamer ก็รู้ว่าพวกเขากำลังอยู่ในซีซันที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานวุ่นวายและฟีเจอร์ใหม่ๆ มากมาย ฤดูกาลนี้ต้อนรับองค์ประกอบการเล่นที่หลากหลาย เช่น รางบดและห้องนิรภัย Highcard ที่มีความปลอดภัยสูงสุด นอกจากนี้ ยังมีการเพิ่มเมืองหินขนาดใหญ่ลงในแผนที่ในฐานะ POI ใหม่ล่าสุด และช่วยให้ผู้เล่นรู้สึกเหมือนได้กลับไปเมื่อ Tilted Towers อยู่ใกล้ ๆ จนถึงตอนนี้ แฟนๆ หลายคนเชื่อว่ามันเป็นฤดูกาลที่ยอดเยี่ยมและสร้างสรรค์อย่างแน่นอน Epic Games กำลังทำงานอย่างหนักเพื่อให้การต่อสู้สนุกสนานและสมดุลสำหรับทุกคน มันยังคงอัปเดตเกมอย่างสม่ำเสมอและแก้ไขเนื้อหาเพื่อให้สดใหม่อยู่เสมอ มักจะรวมถึงการลบบางรายการและการส่งคืนอาวุธคลาสสิกของ Fortnite เมตาเกมยังคงเปลี่ยนไปตามการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นในแต่ละแพตช์ และนั่นคือสิ่งที่ทำให้แฟน ๆ ติดใจเกมนี้ ฤดูกาล MEGA ได้รับความนิยมอย่างมาก แต่ฤดูกาลของ Fortnite… Continue reading Fortnite บทที่ 4 ซีซั่น 2 วันที่สิ้นสุดล่าช้า

Fortnite เผยรายได้ที่ผู้สร้างเนื้อหาสามารถสร้างรายได้

Epic Games ผู้พัฒนา เกมออนไลน์ Fortnite และ Unreal Engine 5 ได้ประกาศระบบแบ่งรายได้ใหม่ทั้งหมดสำหรับผู้สร้างเนื้อหาในเกม เป็นส่วนหนึ่งของงาน Game Developers Conference โดยชี้แจงว่าทุกคนที่สนใจจะสามารถสร้างรายได้จากผลงานเสมือนจริงของพวกเขา ขึ้นอยู่กับความนิยมของเนื้อหาที่กำหนดเอง สิ่งนี้อาจนำไปสู่รายได้จำนวนมากในอนาคต ด้วยฟีเจอร์ Creative 2.0 ของ Fortnite ที่ทำให้ใจละลายหลังจากการเปิดเผยครั้งแรก ใช้เวลาไม่นานก็เห็นได้ชัดว่าเครื่องมือ Unreal Engine 5 อันทรงพลังของ Epic จะมอบให้แก่ผู้เล่นเพื่อทำทุกสิ่งที่พวกเขาต้องการ ความยืดหยุ่นที่แท้จริงของเอ็นจิ้นเกมนี้หมายความว่าการสร้างเนื้อหาที่กำหนดเองควรเป็นเรื่องง่าย ตามการประกาศของ Epic Games เกี่ยวกับรูปแบบการแบ่งรายได้ใหม่ของ Fortnite ครีเอทีฟโฆษณาสามารถตั้งตารอที่จะมีรายได้สูงสำหรับเนื้อหาที่มีประสิทธิภาพสูงสุดของเกม ตามบล็อกโพสต์อย่างเป็นทางการของ Creator Economy 2.0 สตูดิโอจะแบ่งรายได้ 40% ของเกมให้กับผู้ที่ออกแบบและเผยแพร่เนื้อหาโดยใช้ฟีเจอร์ Creative 2.0 Islands ที่อัพเกรดแล้ว อย่างที่ใคร ๆ ก็คาดไว้ ขนาดของการจ่ายเงินของผู้สร้างจะขึ้นอยู่กับความนิยมในการสร้างสรรค์ของพวกเขาและจำนวนคนที่ใช้เนื้อหาของพวกเขา ระบบการแข่งขันดังกล่าวผูกพันกับการเริ่มต้นระบบเศรษฐกิจใหม่ของเกม เชื้อเชิญให้ผู้คนจำนวนมากลองสร้างสิ่งใหม่และน่าสนใจ นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่มีคนพยายามสร้างชื่อ… Continue reading Fortnite เผยรายได้ที่ผู้สร้างเนื้อหาสามารถสร้างรายได้

การรั่วไหลของ Fortnite บทที่ 4 ซีซั่น 2 กำลังจะเปิด mode บุคคลที่หนึ่งในเร็ววัน

ผู้รั่วไหลของ เกมออนไลน์ Fortnite อ้างว่า Battle Royale จะได้รับโหมดบุคคลที่หนึ่งที่มีข่าวลือและคาดหวังสูงในช่วง Chapter 4 Season 2 จนถึงตอนนี้ Fortnite ไม่เคยรองรับมุมมองบุคคลที่หนึ่งอย่างเป็นทางการ มันยังคงมุ่งเน้นไปที่มุมมองบุคคลที่สามแทน ส่วนหนึ่งเป็นเพราะรูปแบบการเล่นที่เน้นการก่อสร้างของ Fortnite มีความสำคัญเป็นอันดับแรก ตอนนี้ Fortnite เอนเอียงไปที่โหมด No Build มากขึ้น อย่างไรก็ตาม Epic Games ดูเหมือนจะพร้อมและเต็มใจที่จะลองมุมมองบุคคลที่หนึ่งอย่างแท้จริง ผู้เล่น Fortnite หลายคนคาดหวังว่าจะไม่เพิ่มผู้เล่นคนแรกใน Fortnite ในปี 2018 Epic Games ระบุอย่างชัดเจนว่าไม่มีแผนที่จะเพิ่มมุมมองบุคคลที่หนึ่งเนื่องจากไม่รู้สึกว่าเหมาะกับ “สไตล์การออกแบบ” ของ Fortnite มันบอกว่ายินดีที่จะทบทวนแนวคิดนี้อีกครั้งในอนาคต หลักฐานของการเพิ่มโหมดบุคคลที่หนึ่งถูกค้นพบครั้งแรกใน Fortnite เมื่อปลายเดือนมกราคม ทำให้เกิดการคาดเดาอย่างรวดเร็ว หนึ่งเดือนผ่านไป Epic Games ที่กังวลบางคนตัดสินใจไม่ทำตาม ตอนนี้ Leakers กลับมาพร้อมกับการอัปเดตเกี่ยวกับสถานการณ์บุคคลที่หนึ่งของ Fortnite ผู้รั่วไหลอันดับต้น ๆ… Continue reading การรั่วไหลของ Fortnite บทที่ 4 ซีซั่น 2 กำลังจะเปิด mode บุคคลที่หนึ่งในเร็ววัน