Fortnite กำลังเปลี่ยนรายละเอียดที่ผู้ใช้ผลิตขึ้น

Epic Games รับรองว่าการจัดระดับอายุกำลังเดินทางมาถึงระดับ Fortnite Creative Fortnite เพิ่มโหมดประดิษฐ์ในปี 2018 และก็หลังจากนั้นเป็นต้นมา ผู้เล่นได้สร้างประสบการณ์นับไม่ถ้วน ซึ่งอาจมีการจำกัดอายุในอนาคต Fortnite ไม่ใช่เกมเดียวที่มี Creative เพราะ Minecraft, Roblox รวมทั้ง No Man’s Sky มีโหมดเกมในเวอร์ชันของตนเอง Epic Games ได้ปรับปรุงแก้ไข Fortnite Creative ผ่านการอัปเดต โดย Creative 2.0 จะนำรายละเอียดจำนวนมากมาสู่บรรณาธิการในปี 2023 การใช้โหมด Fortnite Creative ผู้เล่นได้สร้างห้องแอบหนี การวิ่งหนีที่ความตาย รวมทั้งผู้แอบอ้างที่ยืมมาจากเรา ถึงแม้มีหลายระดับที่ผู้เล่น Fortnite สามารถตรวจสอบได้ขณะนี้ แม้กระนั้นพวกเขาบางทีอาจมองเห็นความเคลื่อนไหวครั้งใหญ่ในอนาคตอันใกล้นี้ การจำกัดอายุกำลังจะออกเดินทางมาถึงประสบการณ์ Fortnite Creative ในวันที่ 16 ต.ค.ผ่านแบบสำรวจการจัดระดับรายละเอียดของ IARC คำตอบสำหรับปริศนาของ IARC จะสร้างการจัดระดับอายุของรายละเอียดซึ่งบางทีอาจจำกัดคนที่สามารถเข้าถึงระดับ Creative ได้ในอนาคต การจำกัดอายุพวกนี้เป็นไปตามคำเสนอแนะจากกระดานจัดลำดับทั่วทั้งโลก ESRB รวมทั้ง PEGI เพื่อตรวจทานความถูกต้องแน่ใจของแบบฟอร์ม IARC ผู้จัดรายการของ Fortnite จะตรวจทานและก็เผยแพร่รายละเอียด เพื่อแน่ใจว่า Epic Games สามารถจับรายละเอียดที่ไม่ตรงกับคำตอบที่ได้รับได้ ระดับความสร้างสรรค์ของ Fortnite ใดๆก็ตามที่มิได้รับการจัดชั้นผ่านแบบสำรวจของ IARC จะถูกยกเลิกในวันที่ 14 เดือนพฤศจิกายน กรอบเวลาระหว่างการใช้แบบฟอร์ม IARC แล้วก็ตั้งเวลาทำให้แฟนคลับของ Fortnite Creative มีเวลาน้อยกว่าหนึ่งเดือนสำหรับเพื่อการคุ้มครองปกป้องไม่ให้ระดับของพวกเขาถูกเลิก ด้วยเหตุว่าผู้เล่นผู้เดียวสามารถสร้างประสบการณ์ประดิษฐ์ของ Fortnite ได้หลายแบบ อาจจะก่อให้แฟนคลับบางบุคคลจำเป็นต้องกรอกแบบสำรวจหลายรายการ การจำกัดอายุกลุ่มนี้เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของความเป็นจริงเป็นจังของ Epic Games สำหรับในการสร้าง metaverse ที่ “ไม่มีอันตรายแล้วก็บันเทิงใจสำหรับทุกคน” เมื่อสร้างแล้ว การจัดระดับอายุที่ใช้กับระดับครีเอทีฟของ Fortnite จะเป็นระดับเฉพาะภูมิภาค ซึ่งบางทีอาจมีผลต่อขั้นตอนการเจอสิ่งพวกนั้นในภูมิภาคอื่น ความเคลื่อนไหวพวกนี้บางทีอาจมีผลต่อแนวทางที่ Fortnite ชี้แนะแผนที่แล้วก็โหมดประดิษฐ์ในรายการอาหารโหมดเกมในขณะนี้ เพราะประสบการณ์อะไรบางอย่างของ Fortnite บางทีอาจไม่เหมาะสมกับคนทุกวัย การใช้การจำกัดอายุพวกนี้ก็เลยช่วยคุ้มครองปกป้องรายละเอียดที่เป็นโทษไม่ให้เข้าถึงเด็กๆได้

การรั่วไหลของ Fortnite เผยยานพาหนะฤดูร้อนใหม่

การรั่วไหลของ Fortnite ดูเหมือนจะเปิดเผยยานพาหนะใหม่ที่จะออกมาในช่วงฤดูร้อน เกมยิงแนวแบทเทิลรอยัลของ Epic Games เป็นที่รู้จักกันดีในด้านการเพิ่มเนื้อหาและของแต่งใหม่ๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อให้ฐานผู้เล่นติดใจ โดยเกมล่าสุดคือการ crossover กับ Attack on Titan Fortnite เปิดตัวครั้งแรกในปี 2560 เขย่าโลกของเกมด้วยรูปแบบศิลปะที่มีสีสันและรูปแบบการเล่นที่สนุกสนาน ซึ่งรวมกลไกการสร้างที่สามารถช่วยให้ผู้เล่นป้องกันตัวเองจากคู่ต่อสู้ได้ เกมดังกล่าวอยู่ในบทที่ 4 ซีซั่น 2 ซึ่งตอนนี้มีการปรับปรุงกราฟิกที่ได้รับความอนุเคราะห์จาก Unreal Engine 5 เมืองใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากไซเบอร์พังก์ชื่อ Mega City และอีกมากมาย ทุก ๆ ปี Fortnite จะออกมาพร้อมกับอัพเดตฤดูร้อนที่เต็มไปด้วยสกินใหม่ ของแต่ง และภารกิจแบบจำกัดเวลาที่เหมาะกับฤดูกาล แม้ว่าจะยังไม่มีวันที่เผยแพร่การอัพเดต การรั่วไหลที่แบ่งปันโดย HYPEX บน Twitter แสดงให้เห็นยานพาหนะกระดานโต้คลื่นใหม่ที่คาดว่าจะออกมาในฤดูกาลหน้า ไม่มีรายละเอียดอื่น ๆ เกี่ยวกับกระดานโต้คลื่น แต่เกมเมอร์บางคนเปรียบเทียบกับโฮเวอร์บอร์ดจาก Fortnite: Save the World แล้ว ผู้เล่น Fortnite… Continue reading การรั่วไหลของ Fortnite เผยยานพาหนะฤดูร้อนใหม่

Fortnite บทที่ 4 ซีซั่น 2 วันที่สิ้นสุดล่าช้า

Fortnite บทที่ 4 ซีซั่น 2 จะสิ้นสุดในวันที่ 9 มิถุนายน หมายความว่าผู้เล่นมีเวลาเพิ่มขึ้นอีกหนึ่งสัปดาห์ในการดำเนินการตามลำดับ เมื่อวันที่ 10 มีนาคม Fortnite แนะนำให้แฟนๆ รู้จักกับ Chapter 4 Season 2 เพียงแค่ดูตัวอย่างที่เปิดเผย  gamer ก็รู้ว่าพวกเขากำลังอยู่ในซีซันที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานวุ่นวายและฟีเจอร์ใหม่ๆ มากมาย ฤดูกาลนี้ต้อนรับองค์ประกอบการเล่นที่หลากหลาย เช่น รางบดและห้องนิรภัย Highcard ที่มีความปลอดภัยสูงสุด นอกจากนี้ ยังมีการเพิ่มเมืองหินขนาดใหญ่ลงในแผนที่ในฐานะ POI ใหม่ล่าสุด และช่วยให้ผู้เล่นรู้สึกเหมือนได้กลับไปเมื่อ Tilted Towers อยู่ใกล้ ๆ จนถึงตอนนี้ แฟนๆ หลายคนเชื่อว่ามันเป็นฤดูกาลที่ยอดเยี่ยมและสร้างสรรค์อย่างแน่นอน Epic Games กำลังทำงานอย่างหนักเพื่อให้การต่อสู้สนุกสนานและสมดุลสำหรับทุกคน มันยังคงอัปเดตเกมอย่างสม่ำเสมอและแก้ไขเนื้อหาเพื่อให้สดใหม่อยู่เสมอ มักจะรวมถึงการลบบางรายการและการส่งคืนอาวุธคลาสสิกของ Fortnite เมตาเกมยังคงเปลี่ยนไปตามการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นในแต่ละแพตช์ และนั่นคือสิ่งที่ทำให้แฟน ๆ ติดใจเกมนี้ ฤดูกาล MEGA ได้รับความนิยมอย่างมาก แต่ฤดูกาลของ Fortnite… Continue reading Fortnite บทที่ 4 ซีซั่น 2 วันที่สิ้นสุดล่าช้า

Fortnite เผยรายได้ที่ผู้สร้างเนื้อหาสามารถสร้างรายได้

Epic Games ผู้พัฒนา เกมออนไลน์ Fortnite และ Unreal Engine 5 ได้ประกาศระบบแบ่งรายได้ใหม่ทั้งหมดสำหรับผู้สร้างเนื้อหาในเกม เป็นส่วนหนึ่งของงาน Game Developers Conference โดยชี้แจงว่าทุกคนที่สนใจจะสามารถสร้างรายได้จากผลงานเสมือนจริงของพวกเขา ขึ้นอยู่กับความนิยมของเนื้อหาที่กำหนดเอง สิ่งนี้อาจนำไปสู่รายได้จำนวนมากในอนาคต ด้วยฟีเจอร์ Creative 2.0 ของ Fortnite ที่ทำให้ใจละลายหลังจากการเปิดเผยครั้งแรก ใช้เวลาไม่นานก็เห็นได้ชัดว่าเครื่องมือ Unreal Engine 5 อันทรงพลังของ Epic จะมอบให้แก่ผู้เล่นเพื่อทำทุกสิ่งที่พวกเขาต้องการ ความยืดหยุ่นที่แท้จริงของเอ็นจิ้นเกมนี้หมายความว่าการสร้างเนื้อหาที่กำหนดเองควรเป็นเรื่องง่าย ตามการประกาศของ Epic Games เกี่ยวกับรูปแบบการแบ่งรายได้ใหม่ของ Fortnite ครีเอทีฟโฆษณาสามารถตั้งตารอที่จะมีรายได้สูงสำหรับเนื้อหาที่มีประสิทธิภาพสูงสุดของเกม ตามบล็อกโพสต์อย่างเป็นทางการของ Creator Economy 2.0 สตูดิโอจะแบ่งรายได้ 40% ของเกมให้กับผู้ที่ออกแบบและเผยแพร่เนื้อหาโดยใช้ฟีเจอร์ Creative 2.0 Islands ที่อัพเกรดแล้ว อย่างที่ใคร ๆ ก็คาดไว้ ขนาดของการจ่ายเงินของผู้สร้างจะขึ้นอยู่กับความนิยมในการสร้างสรรค์ของพวกเขาและจำนวนคนที่ใช้เนื้อหาของพวกเขา ระบบการแข่งขันดังกล่าวผูกพันกับการเริ่มต้นระบบเศรษฐกิจใหม่ของเกม เชื้อเชิญให้ผู้คนจำนวนมากลองสร้างสิ่งใหม่และน่าสนใจ นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่มีคนพยายามสร้างชื่อ… Continue reading Fortnite เผยรายได้ที่ผู้สร้างเนื้อหาสามารถสร้างรายได้

การรั่วไหลของ Fortnite บทที่ 4 ซีซั่น 2 กำลังจะเปิด mode บุคคลที่หนึ่งในเร็ววัน

ผู้รั่วไหลของ เกมออนไลน์ Fortnite อ้างว่า Battle Royale จะได้รับโหมดบุคคลที่หนึ่งที่มีข่าวลือและคาดหวังสูงในช่วง Chapter 4 Season 2 จนถึงตอนนี้ Fortnite ไม่เคยรองรับมุมมองบุคคลที่หนึ่งอย่างเป็นทางการ มันยังคงมุ่งเน้นไปที่มุมมองบุคคลที่สามแทน ส่วนหนึ่งเป็นเพราะรูปแบบการเล่นที่เน้นการก่อสร้างของ Fortnite มีความสำคัญเป็นอันดับแรก ตอนนี้ Fortnite เอนเอียงไปที่โหมด No Build มากขึ้น อย่างไรก็ตาม Epic Games ดูเหมือนจะพร้อมและเต็มใจที่จะลองมุมมองบุคคลที่หนึ่งอย่างแท้จริง ผู้เล่น Fortnite หลายคนคาดหวังว่าจะไม่เพิ่มผู้เล่นคนแรกใน Fortnite ในปี 2018 Epic Games ระบุอย่างชัดเจนว่าไม่มีแผนที่จะเพิ่มมุมมองบุคคลที่หนึ่งเนื่องจากไม่รู้สึกว่าเหมาะกับ “สไตล์การออกแบบ” ของ Fortnite มันบอกว่ายินดีที่จะทบทวนแนวคิดนี้อีกครั้งในอนาคต หลักฐานของการเพิ่มโหมดบุคคลที่หนึ่งถูกค้นพบครั้งแรกใน Fortnite เมื่อปลายเดือนมกราคม ทำให้เกิดการคาดเดาอย่างรวดเร็ว หนึ่งเดือนผ่านไป Epic Games ที่กังวลบางคนตัดสินใจไม่ทำตาม ตอนนี้ Leakers กลับมาพร้อมกับการอัปเดตเกี่ยวกับสถานการณ์บุคคลที่หนึ่งของ Fortnite ผู้รั่วไหลอันดับต้น ๆ… Continue reading การรั่วไหลของ Fortnite บทที่ 4 ซีซั่น 2 กำลังจะเปิด mode บุคคลที่หนึ่งในเร็ววัน